Vá màng trinh và các thông tin khác

Để hồi phục lại màng trinh mắc phải rách, hư hỏng, khá nhiều chị em phụ nữ từng lựa chọn biện pháp tiểu phẫu thẩm mỹ vá màng trinh. Đây được coi là thủ thuật ngoại khoa an toàn, ít xâm lấn và có sự can thiệp của các dụng cụ y tế làm lành lặn lớp da niêm mạc trong âm đạo.
http://phongkhamthaiha.net/va-mang-trinh-bao-nhieu-tien-102439.html

địa chỉ vá màng trinh

màng trinh

1. Vá màng trinh là gì?

Màng trinh là lớp màng nhầy mỏng, nằm kỹ thuật bộ phận sinh dục nữ khoảng 2 cm. Màng trinh gồm có các mô liên kết, mao mạch và đầu dây thần kinh. Độ dày của lớp màng nhầy mỏng này ở mỗi trường hợp là không giống nhau, Tùy thuộc vào cơ địa. Cấu trúc của màng trinh bao gồm 3 kiểu là vách ngăn, hình khuyến khích, loại sàng.

Màng trinh nằm ở giữa cửa âm đạo và tiền đình âm đạo. Đây là một mô giống như màng có một lỗ ở giữa cửa bộ phận sinh dục nữ không hoàn toàn đóng lại. Có một lỗ hoặc lỗ ở giữa, được gọi là lỗ màng trinh, có quá nhiều tĩnh mạch nhỏ nên khi khi rách màng trinh sẽ có hiện tượng máu đỏ thoát ra.

thông thường, rách màng trinh là do hoạt động "yêu" tình dục trong lần trước hết. Mặt khác, vá màng trinh gặp phải rách cũng có thể do các ảnh hưởng bên ngoài như do hoạt động mạnh như luyện tập thể dục, đạp xe chạy bộ, luyện tập võ, tự sướng.

Vá màng trinh là một tiểu phẫu ngoại khoa có chức năng chữa lành lớp da niêm mạc trong âm đạo bằng giải pháp can thiệp các thiết bị y tế. Quá trình tiểu phẫu này không tác động đến sức khỏe và nguy cơ sinh sản của các chị em.

Que thử thai

Vá màng trinh không làm ảnh hưởng tới nguy cơ mang thai của người nữ giới

song, phụ nữ mang thai không thể vá màng trinh. Các chị em mắc các chứng bệnh lây qua đường tình dục có nguy cơ tiến hành vá màng trinh trong tình huống từng chữa trị khỏi bệnh. Đối tượng thực hiện tiểu phẫu không mắc các chứng bệnh phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung, phì đại tử cung. Sau khi sạch kinh ít nhất 3 ngày là thời gian vàng để tiến hành vá màng trinh. Trước 2 tuần làm tiểu phẫu cần thiết phải làm giảm dùng kháng sinh, ngưng hút kháng sinh và tránh giao hợp trước khi làm phẫu thuật.

phẫu thuật vá màng trinh chống chỉ định cho một vài trường hợp: bệnh nhân mắc các bệnh huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường, căn bệnh máu,.

2. Quy trình vá màng trinh

2.1. Các công nghệ vá màng trinh

Trước khi khảo sát về phác đồ vá màng trinh, chúng ta hãy khảo sát về các giải pháp vá màng trinh hiện giờ. Một vài giải pháp vá màng trinh an toàn và được dùng thường gặp thời điểm này như: biện pháp dán màng trinh; kỹ thuật khâu màng trinh; kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

cách dán màng trinh là một phẫu thuật đơn giản được bác sĩ áp dụng các mô của cơ thể để dán lại màng trinh. Sau 5-7 ngày hoạt chất kết dính sẽ tự động rơi ra và không gây nên tác động tới màng trinh đã được dán.

giải pháp khâu màng trinh bao gồm: phương pháp khâu hấp thụ và khâu không hấp thụ. Thời gian tiến hành khoảng 15-20 phút. Trong đó, bác sĩ sẽ làm cắt đi một số phần thừa của màng trinh do mắc phải rách, Tiếp đó khâu lại. Khi màng trinh rách quá rộng, bác sĩ tách niêm mạc trước khi vá.

phương pháp xâm lấn tối thiểu với việc lấy các công nghệ cao vào trong tiểu phẫu. Ưu điểm của giải pháp này vượt trội hơn hẳn do không gây nên đau đớn, không để lại sẹo, thời gian hồi phục và làm nhanh, không gây nên biến chứng thường viêm nhiễm vùng kín sau phẫu thuật.

chỉ khâu

Thời gian thực hiện vá màng trinh khoảng tầm 15-20 phút

2.2. Quy trình tiến hành

Bước 1: khám bệnh sức khỏe phụ khoa

Bước thăm khám này giúp cho xác định chị em phụ nữ có mắc các bệnh về phụ khoa không? Nếu nữ giới đang gặp phải mắc căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần thiết phải điều trị khỏi hẳn mới có nguy cơ thực hiện vá màng trinh.

khám sức khỏe vùng kín sẽ giúp cho bác sĩ có khả năng xác định được tính và cấu tạo bộ phận sinh dục nữ của bệnh nhân để có nguy cơ tiến hành tốt quá trình vá màng trinh.

Bước 2: thực hiện rửa ráy, khử trùng

Trước khi thực hiện vá màng trinh, bác sĩ sẽ thực hiện rửa ráy sạch sẽ vùng âm đạo, âm hộ của bệnh nhân, sát khuẩn để cắt đi tất cả vi khuẩn ra khỏi vùng kín, giúp cho làm giảm tối đa hiểm họa nhiễm trùng sau tiểu phẫu.

Bước 3: gây tê cục bộ

Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ tại vùng làm phẫu thuật, giúp cho người bệnh không bị đau đớn khi thực hiện thủ thuật và bác sĩ có nguy cơ yên tâm tiến hành một giải pháp thuận lợi hơn.

Bước 4: tiến hành vá màng trinh

Sau thuốc kháng sinh tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ sử dụng giải pháp vá màng trinh khoa học để kéo và dán màng trinh đã gặp phải rách liền lại đối với nhau mà không thực hiện tác động đến các bộ phận lân cận.

Sau khi tái tạo lại màng trinh xong, bác sĩ sát khuẩn lại vết thương một lần nữa.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc vùng kín sau khi phẫu thuật

Sau khi vá màng trinh xong, bệnh nhân sẽ cần phải áp dụng thuốc kháng sinh để chống nhiễm trùng vết thương, Đồng thời lưu ý rửa ráy vùng kín cẩn thận tuân theo theo đúng mong muốn dặn dò và chỉ định của bác sĩ.

thiết bị tiểu phẫu

Bác sĩ thực hiện vá màng trinh theo đúng phác đồ

3. Một số khuyến khích sau khi vá màng trinh

Để đảm bảo việc thực hiện phẫu thuật đưa đến hữu hiệu, quá trình chăm sóc hậu thủ thuật cũng vô cùng quan trọng. Vì vậy, bệnh nhân cần tuân thủ một vài hướng dẫn của bác sĩ, vệ sinh vùng kín nhẹ nhàng, không thụt rửa sâu vào bên trong, không lạm dụng kháng sinh.

Mặt khác, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất chất. Một số vận động mạnh như: đạp xe, hoặc dạng chân thường ngồi xổm, đi giày cao gót... Nên được không nên hoặc giảm thiểu.

khoảng 2 tới 3 tháng sau khi thực hiện phẫu thuật vá màng trinh, nữ giới cần thiết phải kiêng "lâm trận" nhằm để màng trinh có thời gian liền với nhau. Việc đi khám định kỳ cần theo lịch của bác sĩ để thăm khám hữu hiệu.

Vá màng trinh là thủ thuật tương đối dễ thực hiện nhưng để giữ gìn sức khỏe cũng như làm giảm tối đa hậu quả thì bạn cần thiết phải chọn lựa các cơ sở y tế tin cậy để tiến hành.

Màng trinh ở chị em phụ nữ là gì?

Cho đến thời đại nay, màng trinh được xem như thước đo chuẩn mực của phái đẹp không những nữ giới Á Đông mà đối với toàn bộ một vài quốc gia trên thế giới, trinh tiết luôn được xem trọng và đề cao. Trinh tiết được xem như phẩm hoạt chất và đức hạnh của người phụ nữ.

nhưng do nhiều nguyên do riêng biệt mà rất nhiều thành phần nữ giới không duy trì được cái ngàn vàng Việc này ít tương đối nhiều cũng tác động tới hạnh phúc của phái yếu. Đứng trước việc không giữ được trinh bài tiết phái đẹp bắt buộc đứng giữa chọn thẳng thắn thừa nhận sự thật hay lấy các phương pháp khoa học để vá lại màng trinh nhằm đem lại sự thỏa mãn cho đối tượng còn lại.Màng trinh là một khái niệm sinh học chỉ miếng da chắn Không những vậy cô bé có nguy cơ có một hoặc quá nhiều lỗ để kinh nguyệt có thể theo đó ra ngoài. Màng trinh không có hình dáng cụ thể, mà Dựa vào tình huống và sức khỏe của đã trường hợp có những hình kiểu khác nhau. Độ dày mỏng cũng riêng biệt.

Vá trinh là công nghệ chỉnh hình ngoại khoa, Tùy vào lớp màng trinh đã rách trước tiên tái tạo và phục hồi lại màng trinh mới. Đây là một tiểu phẫu để giúp nữ giới tự tin hơn trong đời sống. Theo ý kiến của những bác sĩ vá màng trinh được coi là tiểu phẫu nhưng lại được tiến hành trong vùng kín của chị em, là vùng quá mẫn cảm với nguy cơ căn bệnh tật cũng như viêm nhiễm phụ khoa.

phẫu thuật vá màng trinh có đau không?

khá nhiều phái đẹp đã chọn lựa vá màng trinh như là một liệu pháp cứu cánh khi chuẩn bị bước vào hạnh phúc hôn nhân. Tuy nhiên không có ai cũng sẵn sàng tâm lí trong Điều này, quá nhiều trường hợp sợ đau, sợ thấy máu nhưng giai đoạn xảy ra phẫu thuật các chị em sẽ không hề cảm nhận đau Không những thế bạn sẽ khá là dễ chịu lúc phẫu thuật màng trinh.

Trong thời gian tiểu phẫu, có khả năng chuyên gia sẽ nhắc chuyện giúp bạn suy giảm bớt nỗi sợ hãi trong lòng và trong một thời gian quá ngắn, bác sĩ đã hoàn thành xong quá trình tiểu phẫu.

với một số hiện tượng tương đối sợ đau, bạn sẽ được những chuyên gia tư vấn phân tích thời kỳ tiểu phẫu một kỹ thuật có khoa học để lời giải rõ cho bạn nắm được tại vì sao vá trinh lại không đau đớn.

quy trình vá màng trinh an toàn, chi bài tiết

Bước 1: kiểm tra vùng kín, sức khỏe trước khi vá màng trinh

Trước khi làm bất kỳ tiểu phẫu nào Dù đơn giản hay phức tạp, thì ban đầu chị em đều phải thăm khám và kiểm tra sức khỏe. Vì vậy trước khi vá màng trinh, chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe vùng kín xem có bị viêm nhiễm phụ khoa hay đã có vấn đề gì ở vùng bộ phận sinh dục nữ không.

Nếu vùng kín của chị em đang bị viêm nhiễm thường hay gặp vấn đề thì sẽ không thể thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh được, cần thiết phải trị khỏi khỏi hẳn Sau đó mới có khả năng tiến hành. Mặt khác, các chuyên gia sẽ lời giải kiến thức và mức chi phí của phẫu thuật vá màng trinh.

lưu ý trước khi tới bệnh viện kiểm tra chị em cần sắp một vài điều sau:

làm sạch vùng kín sạch sẽ

Mặc quần áo rộng rãi, thoải mái

sắp tâm lý thoải mái, làm giảm căng thẳng, lo lắng.

Thời gian làm thủ thuật vá màng trinh tốt nhất là sau khi mãn kinh nguyệt 3 ngày và trước chu kì kinh nguyệt 10 ngày.

Bước 2: chuẩn bị tiến hành vá màng trinh

các bác sĩ sẽ sắp những trạng dụng cụ, thiết bị y tế nên thiết và phòng vô trùng trong lúc chị em đi thế đồ phẫu thuật. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín cho chị em để giữ gìn nấm, vi khuẩn không thể tấn công vào vùng kín khi tiến hành thủ thuật.

Bên cạnh đó, trong bước này bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê vào vùng kín để suy nhược bớt đau cũng như giúp chị em ổn định tâm lý.Bước 3: thực hiện vá màng trinh

Sau khi chuẩn bị xong hết các môi trường nên thiết, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật vá màng trinh. Ban đầu là dùng dụng cụ y tế để kéo các mép màng trinh đã từng gặp phải rách liền lại, Tiếp đó dung chỉ tự tiêu Hàn Quốc để khâu các mép liền lại với nhau. Động tác khâu cần thiết phải nhẹ nhàng, khéo léo để không thực hiện tổn thương vùng kín của chị em và có đặc điểm thẩm mỹ nhất. Cuối cùng các chuyên gia sẽ khử khuẩn vết thương lại một lần nữa để giữ gìn không gặp phải nhiễm trùng thường hay viêm nhiễm sau thủ thuật.

phẫu thuật vá màng trinh tuy dễ thực hiện không phức tạp tuy vậy cần có bác sĩ tay nghề cao tiến hành để giữ gìn an toàn và tính thẩm mỹ của màng trinh sau khi vá.

Bước 4: khám bệnh sau khi phẫu thuật

Sau khi tiến hành sau phẫu thuật vá màng trinh chị em sẽ được các bác sĩ làm sát khuẩn một lần nữa để làm giảm hiện tượng viêm nhiễm. Bên cạnh đó, để giúp cho chị em ngay lập tức phục hồi lại sức khỏe sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê thêm những thuốc giảm đau, ngăn chặn viêm nhiễm và giải thích cho chị em về liệu pháp chăm sóc màng trinh sau khi vá.

Địa chỉ vá màng trinh tin cậy

Tuy vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản nhưng mà cần phải sự tỉ mỉ và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, nếu làm ở các địa điểm không chất lượng, liệu pháp chưa thuần thục sẽ dễ mắc phải cảm nhận, gặp phải rách sau khi vừa tiến hành tiểu phẫu còn có thể là là viêm nhiễm tác động đến sức khỏe.
08/13/2020 03:22:53
phukhoathaiha11

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one